PES 2020 เกมฟุตบอลที่สมจริงสุดๆ คอบอลตัวจริงไม่ควรพลาด

admin

PES 2020 การกลับมาในเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นอย่างไร ?

PES 2020 เรียกได้ว่า เป็นเกมฟุตบอล ที่มีมาอย่างยาวนาน สำหรับเกมอย่าง Proevolutionsoccer ซึ่งใครที่เป็นคอเกม ที่ชอบเล่นฟุตบอล คงจะรู้จักกัน กับเกมที่มีชื่อเสียง มาอย่างยาวนาน และบางท่านนั้น อาตจะรู้จักกัน มาในชื่อของ

WinningEleven เป็นอย่างดีนั้นเอง และการกลับมา ในภาคนี้นั้น ต้องของบอก ก่อนเลยว่า จะทำให้คอเกมทั้งหลาย ได้อรรถรสในการเล่น ได้สมจริงอย่างมาก เลยก็ว่าได้ ซึ่งใครที่เคยเล่น เกมนี้มาตั้งแต่ ในยุคแรกๆนั้น คงจะเห็น การพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

ที่ในทุกภาคนั้น จะปรับปรุ่งส่วนต่างๆ ให้เกิดความสมจริง ให้มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ และก็ถือว่าเป็นเกม ที่สามารถเล่น ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นกับบอท (AI) หรือจะเล่นกับเพื่อน และยังมี การเล่นผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเกม

ที่เล่ยแล้วไม่เบื่อ อย่างแน่นอน และในการกลับมา ในภาคนี้นั้น PES2020 ได้ปรับปรุ่ง และพัฒนาหลายอย่าง ที่จะทำให้ท่านนั้น เหมือนเข้าไป เล่นบอลอยู่ในสนามจริงๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาภาพ ให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น การทำให้ระบบออนไลน์

มีการเล่นที่ไหลลื่น มากยิ่งขึ้น เพื่อไม่ให้เสีย อรรถรสในการเล่น และยังมีส่วนอื่นๆ ที่วันนี้นั้น เราจะนำมารีวิว ให้ท่านได้รับชมกัน ว่าเกมในเวอร์ชั่นนี้นั้น ได้เปลี่ยนแปลง อะไรไปบ้างนั้น และรับรองได้ว่า การออกมาในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ จะไม่ทำให้คอเกม ที่รอคอยกัน ผิดหวังอย่างแน่นอน @ufabet168v4

PES 2020

การปรับระบบการเล่นให้สมจริงมายิ่งขึ้น จะสมจริงแค่ไหนนั้น ? 

สำหรับในภาคนี้นั้น eFootballPES2020 ได้พัฒนา ในด้านกราฟฟิก ให้ดีมากขึ้น เรียกได้ว่า เป็นการก้าวกระโดด ของเกมในภาคนี้ เลยก็ว่าได้นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ฉากต่างๆในเกมนั้น ที่ปรับปรุ่งมา ให้ดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็ภาพในนสนาม

ทั้งคนดูกองเชียร์ และบรรยากาศต่างๆ ที่ทำออกมา ได้สมจรงกว่า ในทุกภาคนั้นเอง และกราฟฟิกของแสงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แสงอาทิตย์ที่ ส่องลงมาในสนาม หรือว่าแสงจาก ไฟในสนามนั้น ที่ทำออกมา ได้อย่างลงตัว ซึ่งเปรียนเสมือนจริง

เป็นอย่างมากเลย และตัวนักเตะ ในภาคนี้นั้น ก็ทำออกมา ได้อย่างดีเยี่ยม อีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา และท่าทางในการเล่น ที่เกมในภาคนี้ และสิ่งที่ได้พัฒนา ออกมาได้อย่าง โดดเด่นอีกหนึ่งเรื่องคือ การเล่นที่ไหลลื่น ซึ่งในการส่งบอล

จะทำออกมา ได้อย่างสมจริง เป็นอย่างมากยิ่งขึ้น แต่ในภาคนี้นั้น ใครที่เคยเล่น ในภาคก่อนๆมานั้น อาจจะคิดว่า การเล่นในภาคนี้ อาจจะดูช้าๆ ไปสักหน่อยนั่นเอง แต่ถ้าเปรียบกับ ความสมจริง ของนักเตะในการวิ่ง การรับส่งบอล และการทำประตูนั้น

จะมีความสมจริง และจะทำให้ท่าน ได้เล่นกันเหมือน เปรียบเสมือนท่าน ลงไปวิ่งอยู่ในสนามฟุตบอล จริงๆเลยก็ว่าได้ สำหรับกราฟฟิก ที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ในภาคนี้นั้นเอง 

PES 2020 ในการเล่นในโหมด มาสเตอร์ ลีก จะเปลี่ยนไปสักแค่ไหนนั้น ?

เรียกได้ว่า ในโหมดออฟไลน์ ของเกมฟุตบอลอย่าง Proevolutionsoccer2020 เป็นอีกหนึ่งโหมด ที่มีคอเกมทั้งหลาย นิยมเล่นกัน เป็นอย่างมากเลย ซึ่งเป็นโหมดที่ เปรียบเสมือนเรา เป็นทั้งเจ้าของทีม ผู้จักการทีม และเป็นนักเตะ

ในเวลาเดียวกันนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นโหมดยอดฮิต เลยก็ว่าได้นั้น ซึ่งเป็นโหมดที่ ต้องวางแผน ในการเล่นอะไรหลายๆอยา่ง ซึ่งจะมีคาวม เป็นจริงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ค่าพลังของนักเตะ และนักเตะบาดเจ็บ หรือว่าจะเป็น การซื้อ-ขายนักเตะ

ที่ในโหมดนี้นั้น เป็นการแข่งขัน ที่จะให้ท่านเลือก ทีมที่ท่านจะเล่น แข่งขันกับแบบ เก็บคะแนนน เหมือนฟุตบอลในลีกต่างๆ ที่มีการทำคะแนนให้ดี เพื่อที่จะไปเล่น ฟุตบอลถ้วยในยุโรปต่างๆ ได้อีกด้วยนั้นเอง ซึ่งในภาคนี้นั้น ในโหมดนี้นั้น อาจจะไม่ได้มี การเปลี่ยนแปลง อะไรไปมากนัก แต่ก็ทำออกมา ให้ได้ดีกว่าเดิม ในภาคก่อนๆนั้นเอง

PES 2020

โหมดการเล่นผ่านระบบออนไลน์ ของเกมในภาคนี้ จะปรับปรุ่งอะไรบ้าง ?

ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้นั้น เกมPES2020 ได้พัฒนาระบบ ให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการเล่น ในระบบออนไลน์ ที่ปรับปรุงให้ ได้เล่นได้ไหลลื่น มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในโหมดนี้นั้น ท่านสามารถ เลือกเล่นแบบลีก และสามารถเล่น แบบช่วนกันเล่น หรืออาจจะเล่น

สู้กับอีกคนนึง ก็ได้อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งเรียกได้ว่า ท่านจะได้เล่น กับแบบได้อรรถรส มากกว่าเดิม อย่างแน่นอน ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ระบบการจัด การแข่งขันที่ ได้นำความเป็นจริง มาใส่ลงในตัวเกม ที่ทำภาพออกมา ได้อย่างสมจริง ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในภาคนี้

ตัวเกมจะพัฒนา ในเรื่องของเวลาเล่น ที่เกิดความแล็ก ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ จะทำให้ท่าน ได้เล่นกันแบบ ราบรื่นยิ่งขึ้น และแน่นอนครับว่า สำหรับในโหมดนี้นั้น จะทำให้ท่าน ได้เล่นกันอย่างสนุด กว่าในภาคก่อน ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน 

บทสรุปของ ข้อดีและข้อเสีย ของเกม PES2020 

โดยรวมแล้วนั้น ถือว่าในภาคนี้ เกมโปรอีโวลูชันซ็อกเกอร์2020 ได้ทำออกมา ได้อย่างลงตัว และปรับปรุ่งตัวเกมต่างๆ ที่ทำออกมาในภาคก่อนๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งในภาคนี้นั้น ในเรื่องของลิขสิทธ์ ที่ในภาคก่อนๆนั้น อาจจะไม่ได้มานั้น ซึ่งในภาคนี้

สามารถขอสิทธ์ จากสโมสรดัง ของประเทศอิตาลี อย่างสโมสรยูเวนตุส มาได้อีกด้วยนั้นเอง ซึ่งไมว่าจะเป็น ชุดแข่งหรือ บรรยากาศในสนาม และตัวนักเตะ ที่มีใบหน้าเหมือนสุดๆ ที่ในภาคนี้ ได้ทำออกมา ได้อย่างสมจริงมากที่สุด และในส่วนของ

ภาพในเกมต่างๆ ในภาคนี้ได้ทำออกมา ได้อย่างน่าเล่น ให้มากกว่าเดิม และในเรื่องของระบบ AI ในภาคนี้ได้ทำ บอทออกมา อย่างฉานฉลาดมาก ซึ่งเมื่อท่านเล่น จะเห็นอย่างได้ชัด อย่างแน่นอน แต่จะเพิ่มความสมจริง ในการเล่นได้สนุกมาขึ้น 

 

ข้อดีของเกมในภาคนี้

  • ในการเล่นเกมเพลย์ที่มีความสมจริงและไหลลื่นมากขึ้น
  • การเล่นที่มีสไตล์ในการเล่น ที่เพิ่มมากมายหลายหลาก การส่งบอล การทำประตู การเลี้ยงบอล
  • ภาพอนิเมชั่นของนักเตะ ในการเคลื่อนไหว ที่ทำให้สมจริงมากว่าเดิม
  • ระบบ AI ที่มีความฉลาดมากกว่าเดิม

 

ข้อเสียของเกมในภาคนี้

  • การตัดสินของกรรมการ ที่ยังขาดความแน่นอน 
  • ระบบ AI ที่ยังมีการพลาดในบางจังหวะ ในการรับส่งบอล และการตัดบอลจากคู่ต่อสู้
  • ในโหมดออนไลน์ ยังมีหลายสิ่งที่ยังคงต้องปรับปรุงเพิ่ม GTA V
Next Post

GTA V การกลับมาของ ตำนานเกมส์มหาโจร ที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

GTA V เรามาเปิดตัวเนื้อเรื่องของภาคนี้ ด้วยการเล่า […]
GTA V

Subscribe US Now