Need For Speed Heat เกมแข่งรถที่ขาซิ่งทั้งหลาย ไม่ควรพลาด

admin

Need For Speed Heat จะเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากน้อยเพียงใด ?

Need For Speed Heat เป็นอีกหนึ่งเกม ที่นักซิ่งทั้งหลาย ชื่นชอบและนิยม เล่นกันเป็นอย่างมาก สำหรับเกมนีดฟอร์สปีด ซึ่งถือว่า เป็นเกมบน PC ที่คอเกมทั้งหลาย คงจะรู้จัก กันเป็นอย่างดี กับเกมสไตล์แข่งรถ ที่ได้ออกมา ให้ท่านได้เล่นกัน มาอย่างยาวนาน ซึ่งในภาคแรก ที่ออกมานั้นคือ นีดฟอร์สปีดอันเดอร์เกราน์ด ซึ่งเป็นเกม ที่ออกมาในปีค.ศ. 2003

ที่ได้มีค่ายอย่าง อีเอแบล็คบอกซ์ เป็นผู้พัฒนานั้นเอง และได้วางจำหน่ายโดย อิเล็กทรอนิก อาตส์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ EA ที่ในช่วงนั้น ที่เกมได้ออกมา ถือว่าเป็นเกมแข่งรถ ที่เป็นเกมยอดฮิต อีกหนึ่งเกม เลยก็ว่าได้ ซึ่งในภาคแรกนั้น

จะโฟกัสไปที่ การแข่งรถ และแต่งรถ เป็นอย่างเดียว และได้ออกภาคใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ ที่ได้เพิ่มเนื้อหา และเนื้อเรื่องเข้าไปด้วย จึงทำให้ไม่จำเจ กับรูปแบบเดิมๆ และมาถึงภาคนี้ ที่ทางเรานำมารีวิว ให้ท่านได้ชมกัน ในวันนี้ก็คือ NeedForSpeedHeat

ซึ่งเป็นภาคล่าสุด ที่ทางค่าย ได้ทำออกมา เพื่อแก้ไขตัวเกม ในภาคก่อนๆ ที่ทำออกมา ยังไม่ถูกใจคนเล่น สักเท่าไหร่นั้น และสำหรับภาคนี้ ถือว่าทำออกมา ได้อย่างดีเลยทีเดียว และเนื้อเรื่องต่างๆ ที่ทำให้คนเล่น ไม่จำเจกับอะไรเดิมๆ

สำหรับในตัวเกมในภาคนี้ ถ้าหากท่านใด ที่ลองเล่นกันแล้ว คงจะเห็นถึง ความแตกต่าง ระหว่างภาคนี้ กับภาคก่อนๆ ซึ่งสามารถ ทำกราฟฟิค และระบบบังคับ ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จึงทำให้ใครหลายคน ที่ชื่นชอบเกมซีรีย์ แขงรถอย่าง NFS คงจะไม่ผิดหวัง กับการรอคอย สำหรับการออกภาคใหม่ อย่างภาคนี้นั้นเอง 7m

Need For Speed Heat

การฟฟิคของเกม NeedForSpeedHeat จะดีขนาดไหน ? 

เรียกได้ว่า เป็นเกมแข่งรถ ที่ทำออกมา ได้อย่างสมจิงอย่าง เกมนีดฟอร์สปีดฮีต ซึ่งในภาคนี้นั้น ได้นำเทโนโลยี ที่เคยใช้กับ เกมระดับต้นๆ ของค่ายอีเอ ไม่ว่าจะเป็น เกมฟีฟ่า เกมแบตเทิลฟีลด์ ที่แต่ละเกมนั้น ถ้าใครเคยเล่น คงจะทราบกันดี ด้วยภาพที่สมจริง

ในทุกๆฉากนั้น เรียกได้ว่า จะเพิ่มอรรถรส ในการเล่น ได้เป็นอย่างดี และสำหรับ ในเกมนีดฟอร์สีดฮีต จะมีความคมชัด ระดับ Full HD 1080p ด้วยการเล่น ที่ไหลลื่นไม่มีสดุด และด้วยการ เก็บรายละเอียด เล็กๆน้อยๆ ในทุกส่วน ได้อย่างสมจริงมากที่สุดเลยนั้น

และโดยเฉพาะ กราฟฟิคในช่วง ที่ฝนตกลงมา ซึ่งทำออกมา ได้สวยงามมาก ระรบเงาสะท้อนต่างๆ ด้วยระบบไดนามิค ที่ทำออกมา ได้ดีเยี่ยมมาๆ รับรองว่าถ้าใคร ที่เคยเล่นในภาคก่อนๆ แล้วได้มาเล่น ในภาคนี้นั้น ท่านจะได้เห็น ถือความแตกต่าง ของภาพกราฟฟิค ได้อย่างชัดเจน และรับรองว่า ท่านจะติดใจ จนไม่อยากลุกออก หน้าจอเลยทีเดียว 

Need For Speed Heat เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร ? เรามีริวิวให้ชมกัน

เริ่มเรื่องจาก ท่านนั้นเป็น สมาชิกใหม่ ของแก๊งค์ริวีร่า นักซิ่งสาว ที่ตอนนี้นั้น ได้คนในแก๊งค์ เริ่มถอนตัว ออกจากแก๊งค์ อย่างมากมาย จึงทำให้สมาชิกใหม่ อย่างเรานั้น จะเป็นที่จับตามอง ของสาวริวีร่า ที่ต้องพิสูจน์ ตัวเองว่ามีฝีมือพอ

ที่จะร่วมกับแก๊งค์ ของเธอได้นั้นเอง และเรื่องเริ่มต้นของ GameNeedForSpeedHeat จะเริ่มขึ้นในเมือง แพรมซิตี้ ที่ได้มีการจับ พวกนักซิ่งผิดกฎหมาย นำทีมโดย แฟร้งเมอร์เซอร์ ตำรวจหัวหน้าชุด ยศร้อนตำรวจโท ที่จะคอยจับตา

และกวาดล้าง นักซิ่งทุกคน ที่มาแข่งรถ บนท้องถนน ที่ท่านควรหลีกเลี่ยง ตำรวจนายนี้ให้ดี ถ้าเกิดท่านพลาด โดนจับขึ้นมา แล้วละก็นั้น เงินของท่าน จะหายไปมากมาย เลยทีเดียวนั้นเอง และเนื้อเรื่อง ของเรื่องนี้นั้น จะคล้ายกับหนังเรื่อง ฟาดแอนฟิวลียด เป็นอย่างมาก ด้วยมิตรภาพ และการแข่งรถ ที่ดุเดือด ที่จะทำให้ท่าน ติดใจกันอย่างแน่นอน PES 2020

Need For Speed Heat

ด้วยระบบการแต่งรถ ที่สมจริงเป็นอย่างมากจัดเต็มได้ทุกชิ้น

สำหรับเกม NeedForSpeed ในภาคนี้นั้น ถือว่าทำระบบ การแต่งรถออกมา ได้อย่างสมจริง เป็นอย่างมาก เลยนั้นเอง ซึ่งไม่ว่าจะเป็น การแต่งบอดี้ ที่มีความสมจริง สติ๊กเกอร์ต่างๆ การเปลี่ยนเครื่อง ที่เป็นการโมดิฟาย ให้มีความแรก มากยิ่งขึ้นจากเดิม

และในภาคนี้นั้น ยังสามารถเปลี่ยน ท่อไอเสีย ให้เสียงดุดัน มากยิ่งขึ้น ซึ่งทำออก ถูกใจขาซิ่งอย่างแน่นอน และนอกจากการ แต่งรถแล้วนั้น ยังสามารถเปลี่ยนชุด ให้กับตัวละคร ได้อีกด้วย ซึ่งเรียกได้ว่า ระบบการแต่งรถ ได้ปรับเปลี่ยน มาให้สมจริง

อย่างมากเลย สำหรับภาคนี้นั้นเอง และการที่ท่าน อาจจะได้ ขอแต่งใหม่ๆนั้น ท่านสามารถปลอดล็อก ได้โดยไม่ยาก อีกด้วยน้ันเอง จึงทำให้ในภาคนี้นั้น ตอบโจทย์คอเกม ได้เป็นอย่างดีนั้นเอง

แข่งกลางวัน และ แข่งกลางคืน จะแตกต่างกันอย่างไรนั้น ? ไปชมกันได้เลย

ในภาคนี้นั้น ท่านสามารถ เลือกแข่งได้ ด้วยกันอยู่สองแบบ ซึ่งจะแตกต่างกัน และจำเป็นจะต้อง แข่งให้ครบทั้ง สองแบบนั้นเอง สำหรับการแข่งขัน ในตอนกลางวันนั้น จะเป็นการแข่งขัน ที่ถูกกฏหมาย และสามารถ ได้เงินรางวัล จากการแข่ง เพื่อนำเงินนี้

ไปอัพเกรดรถของท่าน ให้มีความแรก และสวยงาม ตามที่ท่านต้องการนั้นเอง ส่วนการแข่งขัน ในตอนกลางคืนนั้น จะเป็นการสร้างชื่อเสียง ให้ท่านนั้น เป็นที่รู้จักในกลุ่ม นักซิ่งต่างๆนั้นเอง ซึ่งชื่อเสียงนั้น จะนำไปปลดล็อก ในอุปกรณ์ต่างๆ

และพาร์ทชิ่นส่วน ของรถที่ท่าน ต้องการนั้นเอง และการแข่งแบบกลางวัน จะมีความเสี่ยงน้อยกว่า การที่จะโดนตำรวจ ไล่ล่าอีกด้วยนั้นเอง ต่างกับการแข่งกลางคืน ที่มีความเสี่ยงสูง ที่จะโดนไล่ล่าจากตำรวจ ซึ่งในภาคนี้นั้น ถ้าท่านไม่เจ๋งจริง

อย่างไปยุ่งกับ ตำรวจเลยจะดีกว่า เพราะในภาคนี้นั้น การที่โดนตำรวจไล่ จะมีความดุดัน อย่างมากเลยนั้นเอง จึงทำให้ NeedForSpeedHeat เป็นแกมแข่งรถ อีกหนึ่งเกม ที่คอเกมทั้งหลาย นิยมเล่ยกันเป็ยอย่างมากเลยนั้นเอง

Next Post

PES 2020 เกมฟุตบอลที่สมจริงสุดๆ คอบอลตัวจริงไม่ควรพลาด

PES 2020 การกลับมาในเวอร์ชั่นนี้ จะเป็นอย่างไร ? P […]
PES 2020

Subscribe US Now